Quan Tâm Tới Chiếc Laptop Đúng Cách và Kéo Dài Tuổi Thọ Pin

Pin laptop là một trong những bộ phận thiết yếu nhất của nó. Nguồn cung cấp năng lượng này chính là chìa khóa cho tính cơ động của những chiếc máy tính xách tay. Tuy nhiên, tất cả các loại pin đều hao mòn theo thời gian với những tốc độ khác nhau. Mặc dù vậy vẫn có một số cách bạn có thể làm để đảm bảo pin khỏe hơn và cung cấp năng lượng cho thiết bị của bạn lâu nhất có thể.

Dell Vostro 3520: LapTop Hiệu Năng Cao Dành Cho Dân Văn Phòng

Sở hữu thiết kế đơn giản nhưng sang trọng, gọn gàng và tiện lợi cùng hiệu năng chạm đỉnh dành cho mọi tác vụ văn phòng, không quá khó hiểu tại sao Dell Vostro 3520 được nhiều người săn lùng hiện nay. Ngoài ra chiếc máy tính xách tay này còn sở hữu những ưu điểm tuyệt vời nào nữa, cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!


Laptop Dell XPS 9720: Dòng Máy Tính Đỉnh Cao Dành Cho Giới Sáng Tạo

Kiểu dáng thiết kế tuyệt vời, hiệu năng đồ họa khủng và chất lượng hình ảnh tuyệt hảo – đó là những lý do khiến laptop Dell XPS 9720 được coi là dòng máy tính đỉnh cao dành cho giới sáng tạo. Ngoài ra, dòng Dell XPS 17 này còn mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời với nhiều tính năng vượt trội khác. Ở bài viết này, cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng máy tính mạnh mẽ bậc nhất của Dell này nhé!
Tin khuyến mãi
Eaz Cafe
Công nghệ, sản phẩm mới
Eaz Vlog
Thủ thuật - Mẹo vặt công nghệ
Chuyên trang Lỗi thường gặp
Đánh Giá - Tư Vấn Tiêu Dùng
Thế Giới Quanh Ta