HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÂN TAY TRÊN WIN 10

Tính năng Windows Hello của Microsoft cho phép bạn đăng nhập vào máy tính của mình bằng các phương pháp sinh trắc học như nhận dạng khuôn mặt hoặc dấu vân tay. Laptop sử dụng hệ điều hành Windows sẽ dễ dàng kích hoạt được phương thức bảo mật này. Tuy nhiên, trước hết bạn phải cần kiểm tra xem laptop của bạn có tích hợp đầu đọc dấu vân tay hay không.


Nâng Cấp Ram Laptop Có Mất Bảo Hành Không

Nâng cấp Ram laptop có mất bảo hành không là câu hỏi thường gặp của nhiều bạn khi muốn máy của mình chạy nhanh hơn. Bởi Ram là một phần không thể thiếu trong máy tính và nó luôn là vấn đề mà người dùng rất quan tâm về việc nâng cấp để có thể dễ dàng thỏa mãn nhu cầu chơi game cấu hình mạnh, thiết kế đồ họa, lướt web, xem video thoải mái…
THÔNG BÁO - Giảm thời gian tiếp xúc gần

Công ty Bảo An xin gửi lời chào trân trọng tới Quý khách. - Trong diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19 tại Tp. HCM. - Nhằm hạn chế thời gian tiếp xúc, và giãn cách theo chỉ thị 16 của Chỉnh phủ. Công ty Bảo An xin thông báo đến quý khách lưu ý khi đến mua hàng tại Bảo An như sau:

MSI RA MẮT "THANH KIẾM" KATANA DÙNG CPU INTEL THẾ HỆ 11 VÀ ĐỒ HỌA RTX 30 SERIES

SHARPEN YOUR GAME KATANA GF76 Với vi xử lí Intel® Core™ i7 thế hệ 11 mới nhất và card đồ họa NVIDIA® GeForce RTX™ 30 series, Katana GF76 được thiết kế tối ưu để phát huy trọn vẹn sức mạnh khi chơi game. Chiếc Katana GF66 mới được trau chuốt tỉ mỉ như cách những người thợ rèn rèn nên những lưỡi kiếm sắc bén. Sở hữu hiệu năng vượt trội để chiến thắng trên mọi đấu trường.

THÔNG TIN VỀ MUA HÀNG TRẢ GÓP

Nhằm nâng cao độ bảo mật cho các thanh toán Online của khách hàng tại website LaptopNo1.com, đồng thời để rủi ro xuống mức thấp nhất và tăng tỷ lệ thanh toán thành công lên cao nhất, cổng thanh toán có thực hiện nâng cấp một số tính năng về bảo mật dữ liệu khách hàng.


Tin khuyến mãi
Eaz Cafe
Công nghệ, sản phẩm mới
Eaz Vlog
Thủ thuật - Mẹo vặt công nghệ
Chuyên trang Lỗi thường gặp
Đánh Giá - Tư Vấn Tiêu Dùng
Thế Giới Quanh Ta