Thẻ Thành Viên

Tận hưởng ưu đãi đặc biệt khi tham gia Thẻ thành viên của Bảo An:

* Giảm Giá đặc biệt:

- Giảm giá 10% khi mua sản phẩm creative

- Giảm giá 20% khi mua sản phẩm Steelseries

- Giảm giá từ 2-10% khi mua Laptop ( Chương trình khuyến mãi "VIP")

( Chương trình khuyến mãi có thể dừng bất cứ lúc nào mà không cần phải báo trước)

 

* Khuyến mãi "VIP":

- Chương trình khuyến mãi " SỐC" và " ĐẶC BIỆT" chỉ dành cho thành viên Bảo An sẽ được gởi cho quý thành viên qua tin nhắn và thư điện tử.

 

* Ngày hội cho thành viên:

- Quý thành viên sẽ được tham gia các ngày hội, các hội nghị, các buổi bốc thăm trúng thưởng, ... của Bảo An

 

* Quà tặng đặc biệt:

- Quý thành viên sẽ được nhận quà tặng đặc biệt khi mua hàng trong dịp đặc biệt của quý vị

 

* Dịch vụ bảo hành" VIP":

- Khi bạn là thành viên Vàng bạn sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc, bảo hành đặc biệt.

 

Thể lệ Thẻ thành viên:

- Chương trình này chỉ áp dụng cho các cá nhân từ 18 tuổi trở lên và là công dân Việt Nam có Chứng Minh Nhân Dân (CMND). Người nước ngoài có hộ chiếu, không áp dụng cho nhân viên của công ty Bảo An và không được dùng cho bất kỳ mục đích thương mại nào.

- Thẻ vẫn thuộc tài sản của Công ty Bảo An sau khi được cấp cho khách hàng.

- Khách hàng vui lòng xuất trình thẻ thành viên và CMND/Hộ chiếu khi nhận quyền lợi hoặc thực hiện thủ tục hồ sơ liên quan

- Bảo An không chịu trách nhiệm giải quyết các quyền lợi của khách hàng nếu thông tin do khách hàng cung cấp không đầy đủ và chính xác, hoặc nếu quá thời hạn nhận quyền lợi theo quy định của chương trình, và không chịu bất kỳ trách nhiệm nào phát sinh từ các hư hỏng hay thất lạc Thẻ thành viên

- Bảo An được phép sử dụng các thông tin ghi trong phiếu đăng ký và tất cả những dữ liệu liên quan đến việc mua sắm của thành viên tại hệ thống Bảo An để hỗ trợ cho các hoạt động marketing trực tiếp, thống kê và quản lý chương trình. Tất cả dữ liệu liên quan đến thành viên sẽ được bảo mật.

Bảo An có quyền quyết định bất kỳ lúc nào về việc:

1. Chỉnh sửa hoặc chấm dứt chương trình Thẻ thành viên

2. Thu lại hoặc hủy bỏ Thẻ thành viên vì những lý do chính đáng. Những lý do chính đáng bao gồm việc khách hàng dưới mọi hình thức lợi dụng Chương trình thẻ thành viên vào những mục đích trái với các điều kiện và điều khoản của chương trình này hay trong trường hợp Bảo An có bất kỳ nghi ngờ nào về sự không trung thực của khách hàng trong việc sử dụng Thẻ thành viên

 

* Điều kiện tham gia thẻ thành viên Bảo An:

- Khuyến mãi:  Từ ngày 28-08-2015 đến ngày 15-09-2015  tất cả các khách hàng mua hàng và đã từng mua hàng tại hệ thống Bảo An sẽ được miễn phí khi tham gia.

Cách thức tham gia: - Quý khách hàng vui lòng gởi thông tin: Họ và tên: ........ / Số điện thoại cá nhân: ...../ địa chỉ email:........Đính kèm bản scan hoặc chụp hình Phiếu Bảo Hành sản phẩm, gởi đến email: TV.Baoan@gmail.com. Sau khi nhận đủ thông tin, chúng tôi sẽ tiến hành cấp thẻ cho Quý khách và liên lạc với quý khách để nhận thẻ.

 

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên lạc qua email: TV.BaoAn@gmail.com


Positive SSL